Các loại gạch bông gió trong thời buổi hiện đại

Spread the love

Có thể nói, gạch bông gió là một trong những loại vật liệu xây dựng đem đến nhiều lợi ích cho công trình xây dựng.

Hai ưu điểm lớn nhất của loại gạch bông gió đó chính là tạo sự thông thoáng khí đem ánh sáng vào nhà và bên cạnh đó là trang trí nội – ngoại thất.

Tuy nhiên, cũng giống như điện thoại iPhone nếu như không biết cách sử dụng kết hợp, gạch bông gió sẽ không thể nào phát huy hết tác dụng của mình.

  1. Các loại gạch thông gió thông dụng

Những viên gạch thông gió đầu tiên được cho ra đời từ 30 năm về trước với nhiều hình dáng đơn giả như hoa, lá hay hình vuông cổ điển.

Gạch thông gió

Tính đến thời điểm hiện tại, gạch thông gió đã có rất nhiều mẫu mã được sáng tạo nên bởi những nghệ nhân qua nhiều thời kỳ đã từng bước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một số hình thù nổi bật của gạch thông gió bao gồm: gạch hình chữ nhật, gạch hình hoa mai, gạch bánh ú, gạch có nhìn chú bướm, …

Chỉ cần một điện thoại iphone 7 plus bạn có thể tìm và kiểm tra nhiều thông tin khác nhau về gạch bông gió.

Cụ thể, những loại sau đây thường được sử dụng:

  1. Gạch bông gió hình vuông:

Là dạng thông dụng nhất của dòng sản phẩm gạch thông gió, hình dạng này cho phép người nghệ nhân có thể tạo ra nhiều mẫu mã có họa tiết đối xứng hay đồng trục như hoa 4 cánh, ngôi sao, chữ X hay khối vuông bên trong.

  1. Gạch bông gió hình bánh ú:

Loại gạch này thường được làm bằng xi măng hoặc đất nung nên có màu xám trắng giống các thiết kế của iPhone 6 thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế nhà cửa.

Những người lựa chọn loại gạch này thường thích sự riêng tư ngăn cách không gian nhà ở nhưng vẫn thông thoáng khí giữa các căn phòng.

  1. Gạch bông gió hình chữ nhật:

Hình dạng điển hình của loại gạch này thường có gạch hình đồng tiền, gạch bông hoa hay chữ hỷ.

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, những viên gạch bông gió được cho ra đời với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đa dạng hơn trước, hứa hẹn đem lại sự kết hợp hoàn hảo, đầy tính sáng tạo cho bất kỳ công trình kiến trúc nào trên thế giới.

Gạch bông gió

Bạn có nhu cầu vui lòng truy cập website https://bonggiomythuat.com/danh-muc/gach-bong-gio-xi-mang để biết thêm chi tiết.