công nghệ

Iphone 8: Bạn biết gì về siêu phẩm công nghệ mới

Spread the love

Trong hơn một tuần dành ra để nghiên cứu và phân tích sự ra đời của dòng sản phẩm iPhone 8 mới vừa ra mắt, chúng tôi đã có được cái nhìn hoàn chỉnh về dòng sản phẩm mới được tung ra của ông lớn công nghệ Apple.

Theo đó, hai nhà phát triển công nghệ Steve Troughton Smith và Guilherme Rambo đã phát hiện ra rằng Apple đã đưa ra các bản cập nhật phần mềm nội bộ cho nhân viên trong tập đoàn của mình sử dụng thử nghiệm loại loa thông minh HomePod trước khi ứng dụng nó vào bên trong chiếc điện thoại mới iPhone 8.

Và bên dưới đây chính là những điều bạn cần biết thêm về chiếc điện thoại hot nhất năm 2017 này!

  1. Thiết kế toàn màn hình

Iphone 8: Bạn biết gì về siêu phẩm công nghệ mới

Sự thay đổi rõ ràng nhất của siêu phẩm mới nhất đến từ nhà táo có thiết kế thay đổi toàn diện khi màn hình được mở rộng ra và chiếm toàn bộ diện tích bề mặt.

Với các mép nhỏ và khoảng cách trên cùng của màn hình có thêm loa, giác cắm tai nghe, camera trước và cảm biến.

Vậy nút home truyền thống của iPhone sẽ ở đâu?

Sự xuất hiện của thiết kế toàn màn hình đã đặt ra nhiều câu hỏi về sự tồn tại của nút home trên màn hình trước. Tuy nhiên, nhà thiết kế Apple đã hỗ trợ nút home ảo như một phần của chức năng truy cập vào màn hình.

Chính sự thay thế này sẽ giảm bớt sự lo âu cho những người e ngại việc sử dụng nút home vật lý sẽ bị mòn hay hư hại qua thời gian sử dụng.

  1. Tính năng nhận diện khuôn mặt

Điểm mới nhất của dòng điện thoại iPhone 8 đó chính là tính năng nhận diện khuôn mặt thuộc hệ thống “BiometricKit” có khả năng dùng tia hồng ngoại nhận diện khuôn mặt.

Iphone 8: Bạn biết gì về siêu phẩm công nghệ mới

Tính năng này được cho là tương tự như Windows Hello của Microsoft.

Đối thủ Samsung đã sử dụng hệ thống nhận diện bằng tia hồng ngoại để quét mống mắt của chủ nhân chiếc điện thoại trong chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 của mình.

  1. Camera thông minh

Hệ thống SmartCam được tích hợp trong chiếc iPhone 8 có lẽ là tính năng được mong chờ nhiều nhất đối với người dùng iOS khi có khả năng chụp liên tục 10 bức ảnh và ghép lại với nhau để tạo nên một bức hình duy nhất đem lại hiệu ứng ấn tượng.

Tính năng này hứa hẹn sẽ đem lại cho những nhà sản xuất Các loại gạch bông gió trong thời buổi hiện đại sự sắc nét trong chính những bức ảnh được chụp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *