iPhone 8 và bước đột phá ngoạn mục

posted in: công nghệ | 0
Spread the love

Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, sự kiện Apple ra mắt mẫu điện thoại thông minh iPhone 8 trong năm 2017 – đánh dấu 10 năm ra mắt dòng điện thoại iPhone đầu tiên đã trở thành sự mong đợi của rất nhiều người.

Vậy chiếc điện thoại này có gì đặc biệt?

Cùng hóng những tin tức hot nhất về iPhone 8 nhé!

  1. Về màn hình

IPhone 8 dự kiến ​​sẽ có thiết kế hoàn toàn với màn hình hiển thị edge-to-edge, không có các viền trên cùng và dưới cùng, nơi có các tính năng như cảm biến dấu vân tay Touch ID và camera phía trước.

Thay vào đó, tin đồn cho biết Touch ID sẽ được tích hợp vào màn hình hoặc Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn nó và thay vào đó là tiện ích của công nghệ nhận dạng khuôn mặt chủ sở hữu.

Với thiết kế tiên tiến, iPhone 8 có thể có kích thước tương đương với iPhone 4.7 inch.

Tuy nhiên, nhiềutin đồn cho thấy nó sẽ có màn hình hiển thị 5,8 inch với diện tích sử dụng được 5,15 inch và phần còn lại dành cho các nút ảo sẽ thay thế nút Home hiện tại.

  1. Về vỏ máy

Đối với vỏ máy, Apple đã thay thế vỏ máy nhôm thông thường được sử dụng trong iPhone 5, 6, 7 và SE và thay vào đó sẽ sử dụng thân thủy tinh tương tự như thân máy được sử dụng cho iPhone 4.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, kính thủy tinh này sẽ được xây dựng xung quanh một khung thép không gỉ tương tự như thiết kế của Apple Watch.

  1. Về tính năng

iPhone 8 dự kiến sẽ có tính năng chống nước tốt hơn phiên bản iPhone 7, đồng thời cũng được sử dụng chip A11 có kích thước cực kì nhỏ (10 nanomet) đem đến tốc độ nhanh hơn, chạy mượt mà hơn.

Các tin đồn cũng cho hay, chiếc điện thoại này cũng sẽ được trang bị khả năng sạc không dây, đồng thời bổ sung các tính năng sinh trắc học như bảo mật bằng nhận dạng khuôn mặt thay thế cho Touch ID.

Điểm đặc biệt của iPhone 8 chính à chiếc máy ảnh phía trước sẽ bao gồm các tính năng cảm biến 3D tiên tiến, sử dụng công nghệ của PrimeSense cho phép tìm được chính xác vị trí các đối tượng trong không gian.

Đồng thời, iPhone 8 cũng được trang bị camera đứng sau để cải thiện hình ảnh và chức năng AR tốt hơn, cùng với thiết lập máy ảnh kép cho máy quay mặt trước FaceTime.

Có thể nói, các nhà phân phối chính thức của iPhone 8 đang chuẩn bị ráo riết phương tiện vận chuyển, nhất là Xe đầu kéo Hyundai HD320 – sự lựa chọn hoàn hảo cho hàng hóa của bạn nhằm có thể trở thành cửa hàng đầu tiên bày bán iPhone 8 trên thị trường.

Leave a Reply