NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAY MẶT KÍNH IPHONE 6 PLUS

posted in: công nghệ | 0
Spread the love

iPhone 6 Plus là một thiết bị di động cao cấp của Apple sở hữu màn hình Retina 5,5 inch, bởi vì màn hình khá lớn nên rất dễ dàng bị nứt hoặc vỡ nếu chẳng may làm rơi.

Bạn sẽ cần phải thay thế mặt kính iphone 6 plus để  có thể tiếp tục sử dụng nếu không muốn ảnh hưởng tới mắt và tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại cao cấp này!

Bài viết này sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức cần thiết trước khi thay mặt kính cho iPhone 6 plus, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thay mặt kính iPhone 6 Plus có đắt không?

Mặt kính IPhone là kính không bao gồm màn hình cảm ứng vì vậy chi phí không cao bằng cách thay thế cả màn hình, giá mặt kính của iPhone 6 Plus luôn thay đổi và tùy thuộc vào mỗi cửa hàng, từ 600.000đ – 1.000.000đ.

Về giá bạn không nên tìm bất cứ nơi nào rẻ tiền nhất có thể, bạn cần phải lựa chọn các cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng, mặc dù đắt hơn một chút so với các nơi khác nhưng sẽ đảm bảo lâu dài.

Mặt kính mới của iPhone được lấy ở đâu?

Thông thường tại cửa hàng thay thế mặt kính cho iPhone 6 Plus nói riêng và cho iPhone nói chung, các cửa hàng đều nói rằng họ lấy từ phần cứng của iPhone khác đã bị hỏng, nhưng mặt kính vẫn còn mới và tốt, đây là dòng máy chính hãng của Apple nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Những điều bạn cần biết trước khi thay mặt kính cho iPhone 6 plus

Chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.

Giá thay mặt kính không phải là quá cao, nên bạn không cần phải tìm cửa hàng giá rẻ, chất lượng mới là quan trọng.

Nên chọn cửa hàng thay thế iPhone 6 Plus lấy ngay để bạn có thể quan sát và đảm bảo các linh kiện trong máy không bị “lén” thay thế.

Sau khi thay thế mặt kính iPhone 6 Plus thành công, kiểm tra kỹ màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng và các tính năng khác, ví dụ Touch iD…

Việc lựa chọn xu hướng mua vòng đeo tay thông minh cũng giống như bạn chọn nơi thay mặt kính iphone chất lượng. Hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ các thông tin trước khi bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ này nhé!

Leave a Reply