xe tải hyundai

Xe đầu kéo Hyundai HD320 – sự lựa chọn hoàn hảo cho hàng hóa của bạn

Spread the love

Có thể nói, việc vận chuyển nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm cũng như là đưa thành phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là một khâu quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất và mua bán.

Làm sao để có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa để tiết kiệm chi phí nhưng đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho nó?

Hãy cùng chúng tôi tham khảo loại xe Hyundai hd320 – chiến mã cho doanh nghiệp nhé!

  1. Giới thiệu đôi nét

Được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính thức bởi hãng xe tải danh tiếng Hàn Quốc, loại xe đầu kéo Hyundai (xem thêm chi tiết tại http://hyundaixetai.net/xe-dau-keo-huynh-dai-post50.html) chính là người bạn đồng hành tốt nhất cho cánh tài xế nói riêng và cho cả khâu vận chuyển hàng hóa nói chung.xe tải hyundai 19 tấn

Có thể nói, sự bền bỉ, chắc chắn cùng với khả năng chạy đường dài đã cho phép những chiếc xe đầu kéo của hyundai trở thành dòng xe tải được nhiều doanh nghiệp vận chuyển ưa dùng nhất hiện nay.

  1. Về động cơ

Loại xe đầu kéo hyundai tại Việt Nam sử dụng 2 loại động cơ chính:

  • Dòng xe hyundai hd320 công suất 340Ps có động cơ D6AC: là loại động cơ Diesel hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay, đem đến công suất sử dụng lớn, cùng các hệ thống làm mát và hệ thống bôi trơn tối ưu.
  • Dòng xe hyundai hd320 công suất 380Ps có động cơ D6CA: là loại động cơ sử dụng van kép hoạt động với tốc độ cao, có khả năng tối ưu quá trình đốt cháy nhiên liệu và giảm đáng kể hàm lượng khí thải ra môi trường. Bên cạnh đó, loại động cơ này còn có độ bền cao, trọng lượng nhẹ khiến cho xe di chuyển được nhanh hơn.
  1. Về ngoại thất

Loại xe đầu kéo hyundai này được các nhà sản xuất trang bị cần gạt nước và đèn pha mới trên xe tải, dẫn đến việc ánh sáng chiếu ra từ đèn xe có khả năng hiển thị cực kỳ tốt trong bóng tối, thích hợp cho những chuyến hàng đi suốt đêm khuya.xe tải hyundai

Bên cạnh đó, đèn cũng được thiết kế nhằm mở rộng khả năng chiếu sáng hơn so với các phiên bản trước đó.

Bên ngoài xe còn được trang bị cánh gió góc, đặt tại 2 bên đầu xe, có chức năng giảm thiểu tiếng ồn tối đa cho cabin bên trong.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại website http://hyundaixetai.net/xe-dau-keo-huynh-dai-post50.html